Mùa hoa Đào Sapa những năm trở lại đây trở thành thiên đường du lịch cho giới trẻ thích khám phá, tìm hiểu và check-in. Khi mùa Xuân đậu trên những tán lá non yếu ớt, chim chóc hát ca mải miết suốt ngày đêm, những chồi hoa Đào đầu tiên bùng nở.

 

Hãy cùng chiêm ngưỡng những thước ảnh xinh đẹp của mùa Xuân trên vùng đất Sapa miền cực Bắc của Tổ quốc. Chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa Đào, hoa Mơ, Hoa Mận nở tưng bừng khi mùa hoa Đào Sapa về bên vệ đường, trên sườn đồi, và bên mỗi mái hiên nhà của người dân vùng Tây Bắc nhé!

Mùa hoa đào sapa

hoa đào Sapa

Mùa hoa đào sapa

du lịch sapa mùa hoa đào

Tour Sapa mùa hoa Đào 2019

mùa hoa đào sapa ở tây bắc

Mùa hoa Đào Sapa trên núi rừng Tây Bắc

Hoa Anh Đào nở trên vùng đất Sapa

 

Hoa Gạo đỏ một màu rực rỡ giữa núi rừng Sapa

tour sapa mùa hoa đào nổi bật với những loài hoa nào

Những cánh rừng hoa Mận nở trắng đất trời

Hoa Ban trắng nở rộn ràng trên núi đồi Tây Bắc

Hoa Mơ trắng Sapa

Trên đây là những hình ảnh đẹp nhất về mùa hoa Đào Sapa mà chắc hẳn những ai yêu thích vùng đất thiên đường này đều muốn một lần được diện kiến. Hãy theo chân chúng tôi đến với Sapa bằng một tour du lịch Sapa mùa hoa Đào, để cảm nhận được hết vẻ đẹp quyến rũ say đắm lòng người của vùng đất trong sương này.

Nếu bạn có hứng thú với chuyến du lịch khám phá Sapa mùa hoa Đào của chúng tôi, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Website Du Lịch Việt hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline 0287 305 6789 để được hỗ trợ tốt nhất!

tag: mua hoa dao Sapa