Bạn đang xem: Du Lich Thuy Dien /Tin du lịch /Đất Nước Thụy Điển
Du Lịch Thụy Điển

Đất Nước Thụy Điển

Du Lịch Thụy ĐiểnThụy Điển là đất nước lớn nhất của các nước Bắc Âu và nó có một mảng rộng lớn của cảnh quan – từ những cánh rừng thông rậm rạp và những ngọn núi cheo leo của miền Bắc, các ngọn đồi và các bãi biển vàng bóng của miền Nam.Phần phía nam của đất nước là chủ yếu là nông nghiệp, có rừng bao gồm một tỷ lệ ngày càng tăng của đất phía bắc xa hơn một người đi. Mật độ dân số cũng cao hơn ở miền nam Thụy Điển, với nhiều người sống trong thung lũng Hồ MälarenÖresund khu vực.

Du Lich Thuy Dien

Du Lich Thuy Dien

Tại Thụy Điển, bạn có thể tìm thấy nhiều cánh rừng và hàng ngàn hồ, bao gồm cả trải dài lớn của nước giữa GothenburgStockholm. Thụy Điển là rất tốt cho cuộc sống ngoài trời – trượt tuyết, trượt băng, đi bộ đường dài, đang bơi xuồng, đi xe đạp và berry chọn phụ thuộc của mùa giải. StockholmGothenburg có cuộc sống về đêm tuyệt vời và cơ hội mua sắm. Hầu hết các thành phố đã được bảo quản tốt kiến ​​trúc công nghiệp.
Thụy Điển có một số các viện bảo tàng tốt nhất và xây dựng trên thế giới có hơn 400 bảo tàng tại Thụy Điển, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của nghệ thuật, đây là quốc gia hoàn hảo cho bạn đến thăm. Họ thể hiện từ cổ vật, bảo thủ công nghiệp.

Nguồn: sưu tầm

Thông tin Du Lịch Phần Lan khác:

Previous post:

Next post: